Đèn led dây giá rẻ và những điều khách hàng cần biết

Đèn led dây giá rẻ xuất hiện tràn lan trên thị trường, khiến tâm lý người tiêu dùng hoang mang vì không biết đâu mới là sản phẩm chất lượng. Bạn cần biết điều gì khi mua đèn led dây?Những lưu ý nào bạn không thể bỏ qua?

Dù là đứa con sinh sau đẻ muộn nhưng đèn led dây đang dần khẳng định được vị thế của mình trong tâm trí khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội, lại khắc phục được nhược điểm của các thiết bị chiếu sáng trước đó, đèn led dây hứa hẹn sẽ chiếm vị trí cao và dành trọn vẹn niềm tin của khách hàng. Thế nhưng, sức hút của nó kéo theo hàng loạt loại đèn led giá rẻ ra đời, khiến thị trường lộn xộn hơn bao giờ hết. Và đèn led dây giá bao nhiêu hẳn là thắc mắc của rất nhiều người đang muốn tìm mua sản phẩm này.

Thực trạng đèn led dây giá rẻ trên thị trường hiện nay

Đèn led dây giá rẻ với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng ngày càng tràn lan trên thị trường. Có thể khách hàng sẽ mua được sản phẩm này với giá rẻ nhưng chất lượng thì không một ai dám chắc chắn.

Có một thực tế là không ít người thấy lợi trước mắt, chọn đèn giá rẻ và gánh những hậu quả đáng tiếc. Khi mà thị trường cung cấp đèn led chưa được siết chặt thì người tiêu dùng hãy tự bảo vệ chính mình và gia đình trước sản phẩm rởm.

Làm gì để tránh mua đèn led dây nhái?

Tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm

Để tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn cần tìm hiểu kĩ càng về sản phẩm, yêu cầu nhân viên bán hàng tư vấn rõ hơn. Tốt nhất, bạn hãy chọn dòng đèn đã có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, được bán bởi trung tâm, đại lý phân phối uy tín có chế độ bảo hành tốt.

Các loại đèn này đã được kiểm nghiệm kĩ càng trước khi đưa ra thị trường, thêm vào đó nó bao gồm cả trách nhiệm của nhà sản xuất. Như vậy, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.

Giá thành

Thực tế, giá đèn led dây không rẻ hơn so với đèn truyền thống, nếu địa chỉ nào bán với giá dưới trung bình của thị trường thì bạn nên xem xét lại, đừng lãng phí tiền của vào nó và đừng rước họa vào thân.

Kiểm tra sản phẩm

Bạn cần kiểm tra đèn trước khi mang về nhà sử dụng. Các bộ phận có thể xem như bộ nguồn, chip led, chất liệu,…Khi nhận thấy sự sai khác, bạn nên cân nhắc để có được lựa chọn đúng đắn.

Chế độ bảo hành

Mỗi loại đèn led dây khác nhau đều có chế độ bảo hành khác nhau. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng, bạn nên tìm đến cửa hàng đã mua sản phẩm để kiểm tra.

Lựa chọn đèn led chất lượng thay vì giá rẻ

Giữa thời buổi thị trường bày bán tràn lan, sản phẩm tiềm ẩn đầy rủi ro mà không ai có thể lường trước được. Vì thế, thay vì thấy giá rẻ hấp dẫn mà vội vàng lựa chọn kẻo sau hối hận.

Một chiếc đèn led dây chất lượng có thể đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian dài sử dụng mà không cần sửa chữa thay thế. Chưa kể, bạn sẽ an tâm khi sử dụng vì an toàn, thân thiện với môi trường.

Hy vọng vấn đề giá đèn led dây thế nào đã được giải đáp thông qua bài viết. Đồng thời, bạn cũng đã biết cách lựa chọn đèn led dây chất lượng. Chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng bạn để giúp bạn có được sự am hiểu và chọn lựa đúng đắn. Thay vì trông mong vào may mắn sẽ chọn được sản phẩm tốt tại sao bạn không đầu tư tìm hiểu để có được sản phẩm thực sự tốt?

THẾ GIỚI ĐÈN LEDhttps://denled.com/