Giá mỡ bôi trơn SKF năm 2018 là bao nhiêu?

Mỡ bôi trơn là một phần không thể thiếu cho sự vận hành mượt mà, ổn định của hệ thống máy móc. Mỡ bôi trơn SKF là loại mỡ bôi trơn được ứng dụng nhiều nhất hiện nay nhờ chất lượng, hiệu quả bôi trơn vượt trội. Giá mỡ bôi trơn SKF chính hãng được nhiều doanh nghiệp quan tâm để lựa chọn mua với chi phí hợp lý nhất. Giá mỡ bôi trơn thương hiệu SKF có giá bao nhiêu trên thị trường năm 2018?

1. Tại sao nên sử dụng mỡ bôi trơn SKF

Mỡ bôi trơn là thành phần quan trọng trong việc vận hành hệ thống máy móc. Công dụng của mỡ bôi trơn tác động đến khả năng vận hành, hiệu suất hoạt động và độ bền của dụng cụ vòng bi. Mỡ bôi trơn phải bảo đảm phù hợp với vòng bi và ứng dụng, bôi trơn vòng bi mà không làm ảnh hưởng đến khả năng vận hành của hệ thống. Lựa chọn đúng loại mỡ bôi trơn và sử dụng đúng cách, vòng bi có thể đạt tuổi thọ tối đa, giảm chi phí vận hành và tăng thời gian sử dụng máy.

Mỡ bôi trơn SKF là thương hiệu nổi tiếng thế giới, được ứng dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia. SKF là tập đoàn sản xuất dụng cụ vòng bi tiên phong trên toàn cầu, cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng, ứng dụng linh hoạt, độ bền cao. Mỡ bôi trơn vòng bi SKF được sản xuất từ chính tập đoàn dẫn đầu thế giới về vòng bi. SKF hiểu rõ yêu cầu về chất lượng của mỡ bôi trơn đối với vòng bi, cung cấp ra thị trường các sản phẩm mỡ bôi trơn đáp ứng tốt nhất yêu cầu sử dụng.

Mỡ SKF bôi trơn được sản xuất sau quá trình nghiên cứu về vòng bi, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, kiểm tra và kiểm định chất lượng thực tế trước khi phân phối ra thị trường. Mỡ bôi trơn vòng bi SKF là giải pháp tối ưu giúp hệ thống “vận hành không sự cố”. Các loại mỡ bôi trơn SKF đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho các ứng dụng.

Mỡ SKF giúp bảo trì, bảo dưỡng và bảo đảm hệ thống vận hành không sự cố

2. Các loại mỡ bôi trơn SKF

Mỡ bôi trơn chỉ phát huy tối đa công dụng khi sử dụng đúng mục đích, đúng bộ phận của hệ thống và đặc tính của máy móc. Các loại mỡ bôi trơn vòng bi SKF rất đa dạng, quý vị nên tìm hiểu về đặc tính của mỡ bôi trơn và lựa chọn loại phù hợp nhất. Mỡ bôi trơn được phân loại theo sự đa năng, độ đậm đặc, khả năng chịu nhiệt độ cao, độ nhớt… Chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị một số loại mỡ bôi trơn đang bán chạy nhất của SKF.

Mỡ bôi trơn SKF đa năng: Mỡ bôi trơn được ứng dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp và ô tô. Mỡ có thể sử dụng cho thiết bị nông nghiệp, vòng bi bánh xe ô tô, mô tơ điện loại nhỏ, băng tải. Mỡ bôi trơn đa năng cũng có nhiều loại, ứng dụng vào từng lĩnh vực cụ thể như: động cơ điện, máy móc thiết bị trong ngành giấy, các ứng dụng có trục quay đứng. Một số sản phẩm mỡ bôi trơn vòng bi SKF đa năng có thể kể đến như: SKF LGMT 2, SKF LGMT 3…

Mỡ bôi trơn SKF nhiệt độ cao: Mỡ bôi trơn có độ đậm đặc cao, chịu được nhiệt độ cao nên được ứng dụng cho các hệ thống vận hành liên tục với nhiệt độ trên 80 độ C. Mỡ bôi trơn sử dụng cho ngành công nghiệp, động cơ điện, quạt thông gió…

Mỡ bôi trơn SKF nhiệt độ thấp: Mỡ bôi trơn sử dụng cho hệ thống máy móc vận hành ở môi trường nhiệt độ thấp như: cọc sợi, động cơ điện nhỏ trong các thiết bị nha khoa và y khoa, trục chính máy công cụ, thiết bị kiểm tra…

Giá mỡ bôi trơn SKF phụ thuộc vào từng loại mỡ bôi trơn

Mỡ bôi trơn thương hiệu SKF vẫn giữ vững vị thế là loại mỡ bôi trơn chất lượng dẫn đầu thị trường 2018. Giá mỡ bôi trơn SKF tùy theo chủng loại mỡ bôi trơn. Quý vị nên lựa chọn đúng loại mỡ bôi trơn SKF theo ứng dụng vận hành, không nên quá bận tâm chọn loại mỡ bôi trơn SKF giá rẻ.